ติดต่อลงโฆษณาที่ thaifreemovie@hotmail.com Best WP eCommerce Plugin
ติดต่อลงโฆษณาที่ thaifreemovie@hotmail.com

Watch Movies Online: ดูหนังออนไลน์ เรื่อง แสบสนิท ศิษย์ส่ายหน้า [HD]

sab

เรื่องย่อ

“สนิท” (วรเวช   ดานุวงศ์) พ่อค้าก๋วยเตี๋ยวรสเด็ด ลูกค้าติดตรึม เปิดร้านปุ๊บ เก้าอี้ในร้านเต็มปั๊บ  ตั้งแต่เด็กๆ สนิทใฝ่ฝันอยากเป็นนักมวย ขึ้นต่อยบนสังเวียนผ้าใบ  ให้กรรมการชูมือเป็นผู้ชนะสักครั้ง พ่อค้าก๋วยเตี๋ยว หน้าตาซื่อๆ อย่างสนิท  อุตสาห์มีแฟนสาวสวยกับเขา  “สวย” (ณัฐฐาวีรนุช ทองมี )  ขาวหมวย  น่ารักยังกะนางเอกเอ็มวี “สวย”  ถือคติ  รักแล้วแสดงออกเลย  สวยจึงทำหน้าที่เป็น ปอม ปอม เกิร์ล   ทั้งผลัก ทั้งดัน เชียร์ลุ้น “สนิท” ออกนอกหน้า  จนสนิทยังเขินกับแรงรักของแฟนสาวอยู่บ่อยๆ

เหล่า กลุ่มเพื่อนๆ จอมเพี้ยน ของสนิทแต่ละคนพยายามช่วยสอนมวยให้สนิท ไม่ว่าจะเป็น “สอง" ( โก๊ะตี๋  อารามบอย ) หนุ่มน้อยปากเสียที่เก่งเฉพาะตอนเมา ,  “เสนาะ” (จิ้ม ชวนชื่น)   มือกลองจอมลีลา เน้นท่าเต้นมากกว่าท่าตี , “สิทธิ์” ( ค่อม  ชวนชื่น ) เซียน
พระที่สั่งสมพระเก่าสมบัติพ่อมาเพียบ  แต่ส่วนมากเป็นของปลอมเกือบทั้งนั้น )
 

ยิ่ง ได้เพื่อนๆ สอนมวยให้  แต่สถิติขึ้นชกของสนิทก็ยิ่งเต็มร้อย คือ โดนน็อค 100% เต็ม  จนสนิทโด่งดังไปทั่ว เป็นนักมวยที่ผู้ชมติดตาม รอลุ้นทุกครั้งที่ขึ้นชกว่าจะโดนน็อคอีกหรือเปล่า ?

ก่อน ที่สนิทจะทำสถิติโดนน็อค  ติดอันดับกินเนสส์บุ๊ค … “แสบ”( จาตุรงค์ มกจ๊ก ) ลูกค้าขากวนประจำร้าน  พูดไม่ชัด   แต่ชอบร้องคาราโอเกะ  ก็เผยฝีมือโชว์เชิงมวยให้ประจักษ์  แท้ที่จริงแล้ว  “แสบ” เป็นนักมวยเก่าขาเป๋ที่แขวนนวมมานานแล้วพร้อมกับปมในใจ 

เมื่อ สนิทได้แสบคอยรับหน้าที่เทรนมวยให้ พร้อมกับแรงยุส่งและคำปรึกษาบ๊องๆ จากกลุ่มเพื่อนๆ คือ สอง, เสนาะ และ สิทธิ์  รวมทั้งกำลังใจจากสวย  แต่ความฝันเรื่องมวยทุลักทุเลยังไม่พอ  ความรักก็มามีปัญหาที่พ่อของสวย แฟนสาว ไม่ชอบขี้หน้าเขา  ซึ่งเป็นเรื่องที่สนิทต้องเอาชนะให้ได้

ความหวังในการชกนัดต่อไป สนิทไม่ได้ชกเพื่อชัยชนะของตัวเอง แต่ชัยชนะครั้งนี้ของเขา มีผลสำคัญกับความรัก ระหว่างเขากับ  “สวย”…

นัด สำคัญนี้  “สนิท”  จะได้รับการยกมือให้เป็นผู้ชนะบ้างไหม? …..  ร่วมพิสูจน์เสียงหัวเราะ  ความรัก  มิตรภาพ   และ การน็อคเอาท์…..    กับหนังสนุกสุดแสน  “ แสบสนิท  ศิษย์ส่ายหน้า”    ฮาทุกหมัด 30 พฤศจิกายน  2549  ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศไทย.

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง แสบสนิท ศิษย์ส่ายหน้า [HD]
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

ภาพยนต์ทีควรส่งเสริมให้มีการดู ภาพยนต์ที่เหมาะกับผู้ชมทั่วไป ภาพยนต์ที่เหมาะกับผู้ชมที่มีอายุ 13 ปีขึ้นไป ภาพยนต์ที่เหมาะกับผู้ชมที่มีอายุ 15 ปีขึ้นไป ภาพยนต์ที่เหมาะกับผู้ชมที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป ภาพยนต์ที่เหมาะกับผู้ชมที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป