ติดต่อลงโฆษณาที่ thaifreemovie@hotmail.com Best WP eCommerce Plugin
ติดต่อลงโฆษณาที่ thaifreemovie@hotmail.com

Watch Movies Online: ดูหนังออนไลน์ เรื่อง My name is Love เค้าเรียกผมว่าความรัก

My-Name-is-Love

“เคยรู้มั้ยว่ามีกามเทพแฝงตัวอยู่ในหมู่พวกเรา และคอยช่วยให้พวกเรารักกัน”

       รู้ได้ไงว่าการที่เราได้เจอน้องน่ารักคนนั้น…!! จะไม่มีพวกเค้าคอยช่วยอยู่…!?

  รู้ได้ไงว่าวันที่ของตกกระจายบนรถไฟฟ้า แล้วมีพี่คนนึงมาช่วยเก็บ…ไม่ใช่ฝีมือพวกเค้า

                    รู้ได้ไงว่าเพื่อนที่ช่วยเราจีบหญิงมาตลอด…ไม่ใช่พวกเค้า

นี่คือเรื่องราวของ “พวกเค้า”

               ภาพยนตร์โรแมนติก-คอมเมดี้ที่จับมือร่วมกันโดย “เอ็ม พิคเจอร์ส” และ “อินดิเพ็นเดนท์ ฟิล์ม ” ที่จะทำให้ทุกๆ หัวใจพองโตและยิ้มได้อีกครั้ง อีกหนึ่งงานแสดงที่ท้าทายความสามารถของพระเอกมาดเซอร์ เป้–อารักษ์ อมรศุภศิริ” ควงคู่มากับนางเอกน้องใหม่หน้าใสกิ๊ก “โบ–ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์” พร้อมด้วย แจ๊ส ชวนชื่น,ค่อม ชวนชื่น,สตาร์บัคส์ ,เอเอ พีรวัชร์ฯลฯที่จะมาพร้อมมาดกวนๆ และเสียงฮาๆ  และภารกิจที่พวกเค้าต้องผ่านพ้นไปให้ได้ เอาใจช่วยพวกเค้าได้ใน“เค้าเรียกผมว่าความรัก” My Name is Love

เรื่องย่อ

               ตั้งแต่เด็กจนวัยรุ่น “คิว” เป็นหนุ่มหล่อ เท่ห์ และป๊อปปูล่าที่สุดในโรงเรียน อยู่ๆก็มีเด็กผู้หญิงตัวอ้วนๆ ใส่แว่นตาหนาเตอะข้างบ้านอย่าง “เก้อ” มาแอบสารภาพรัก เขาจึงล้อเธอและแกล้งเธออย่างไม่ใส่ใจความรู้สึกของเก้อเลยแม้แต่น้อย วินาทีนั้นทำให้เก้อเสียใจมากจนถึงกับประกาศก้องว่า…ถ้าวันใดที่เธอสวย ขึ้นมาเธอจะไม่มีวันรับรักคิวเด็ดขาด  ซึ่งคิวก็เชื่อว่าจะไม่มีวันนั้นอย่างแน่นอน  จนเมื่อเก้อโตขึ้นเธอสวยราวกับนางฟ้า หนุ่มๆ ต่างรุมล้อมเธอผิดกลับคิวเมื่อโตขึ้นความฮอต ความป๊อปปูล่าที่เคยมีก็กลับหดหาย กลายเป็นแค่หนุ่มเซลล์แมนห่วยๆ คนหนึ่งในบริษัทฯ ของบิ๊ก เพื่อนเก่าสมัยประถมที่เคยถูกคิวแกล้งจนต้องย้ายโรงเรียนหนี

               จนวันหนึ่งที่คิวเผลอคลิ๊กเว็บไซด์เว็ปหนึ่งเข้าไปแบบไม่ตั้งใจ  เขาถูกชักชวนให้เข้าไปประชุมลับกับองค์กรกามเทพ  โดยกฎเหล็กขององค์กรนี้มีอยู่ว่า…กามเทพมีหน้าที่ทำให้คนอื่นรักกันเท่า นั้น และไม่มีสิทธิ์ที่จะรักกับใครได้เลย อ้าว!! งานเข้า…คิวแล้วล่ะซิ ถ้าเป็นอย่างนี้แล้วเขาจะรักกับเก้อได้ยังไง!?  แล้วกามเทพมือใหม่อย่างคิวจะทำภารกิจต่างๆ ได้สำเร็จหรือไม่?? ติดตามคำตอบได้ใน“ “เค้าเรียกผมว่าความรัก””ภาพยนตร์รักที่จะมาทำให้หัวใจทุกดวงได้พองโต

                  11 ตุลาคมนี้…ความลับ & ความรัก ทุกอย่างจะถูกเปิดเผย

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง My name is Love เค้าเรียกผมว่าความรัก
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

ภาพยนต์ทีควรส่งเสริมให้มีการดู ภาพยนต์ที่เหมาะกับผู้ชมทั่วไป ภาพยนต์ที่เหมาะกับผู้ชมที่มีอายุ 13 ปีขึ้นไป ภาพยนต์ที่เหมาะกับผู้ชมที่มีอายุ 15 ปีขึ้นไป ภาพยนต์ที่เหมาะกับผู้ชมที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป ภาพยนต์ที่เหมาะกับผู้ชมที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป