ติดต่อลงโฆษณาที่ thaifreemovie@hotmail.com Best WP eCommerce Plugin
ติดต่อลงโฆษณาที่ thaifreemovie@hotmail.com

ดูหนังออนไลน์เรื่อง ดูหนังออนไลน์ MONSTER UNIVERSITY 2013

Watch Movies Online: ดูหนังออนไลน์ MONSTER UNIVERSITY 2013

monter-university

MONSTER UNIVERSITY [21 มิถุนายน 2013]
ผู้กำกับ : แดน สแคนลอน
ทุนสร้าง : ไม่เปิดเผย

อุตสาหกรรมภาคต่อได้ลามมาถึงหนังพิกซาร์แล้วอย่างเต็มรูปแบบ หลัง Toy Story เป็นเพียงหนังเรื่องเดียวที่มีแฟรนไชส์เป็นของตัวเอง จนล่าสุด Cars ได้เดินรอยตามในแบบที่ไม่จำเป็นจะต้องมีก็ได้ -*- กระทั่งปีหน้านี้ “พิกซาร์” กำลังจะมาพร้อมอีกหนึ่งหนังภาคต่อ แต่ความพิเศษมันอยู่ตรง แทนที่จะเป็นหนังที่เล่าเรื่องราวต่อมาหลังจากภาคแรก กลายเป็นว่า Monsters University จะกลับไปเล่าเรื่องราวยังจุดเริ่มต้น ซึ่งหาได้ยากสำหรับแอนิเมชั่นสักเรื่องที่จะออกภาคก่อนมาขายเช่นเรื่อง นี้….ถือว่าเป็นความแปลกและแตกต่าง รวมถึงเป็นความกล้าที่จะเสี่ยงอีกครั้งของ “พิกซาร์”

หนังจะเล่า เรื่องราวของแคแรกเตอร์สัตว์ประหลาดเพื่อนซี้อย่าง “เจมส์ พี ซัลลิแวน” และ “ไมค์ วาโซวสกี้” ในช่วงเวลาที่เขาเพิ่งจะมาทำความรู้จักกันสมัยเรียนมหาวิทยาลัย ในฐานะศัตรูคู่กัด จนกระทั่งเวลาต่อมาความสัมพันธ์ก็เปลี่ยนพวกเขาให้กลายเป็นเพื่อนซี้ในที่ สุด …ดูดราม่ายังไงไม่รู้หนิ – -”  หนังยังได้ “บิลลี่ คริสตัล”, “จอห์น กู๊ดแมน” และ “สตีฟ บุสเซมี่” กลับมารับหน้าที่ให้เสียงพากย์ในบทนำที่เราคุ้นเคย !!! ส่วนผู้กำกับภาคนี้เปลี่ยนมือมาเป็น “แดน สแคนลอน” ที่เคยเป็นผู้เขียนบท Cars มาก่อน ….ซึ่งถ้าใครคิดถึงแคแรกเตอร์ที่รักในความทรงจำจากหนังเรื่องนี้ละก็ การกลับมาดูหนังเรื่องนี้คุณจะได้เห็นอะไรที่แปลกและแตกต่างมากขึ้น แต่คุ้นเคย…ติดตามกันได้ หนังเข้าฉาย 21 มิถุนายน 2013 !!!

ดูหนังเรื่อง Monsters University มหาลัยมอนส์เตอร์ [2013]

ดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง หนังใหม่ที่สุด ดีที่สุด ต้องที่ ThaiFreeMovie.Com เท่านั้น!!

ดูหนังออนไลน์ MONSTER UNIVERSITY 2013
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

ภาพยนต์ทีควรส่งเสริมให้มีการดู ภาพยนต์ที่เหมาะกับผู้ชมทั่วไป ภาพยนต์ที่เหมาะกับผู้ชมที่มีอายุ 13 ปีขึ้นไป ภาพยนต์ที่เหมาะกับผู้ชมที่มีอายุ 15 ปีขึ้นไป ภาพยนต์ที่เหมาะกับผู้ชมที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป ภาพยนต์ที่เหมาะกับผู้ชมที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป