ติดต่อลงโฆษณาที่ thaifreemovie@hotmail.com Best WP eCommerce Plugin
ติดต่อลงโฆษณาที่ thaifreemovie@hotmail.com

Watch Movies Online: ดูหนังออนไลน์ Fast Six – เร็วแรงทะลุนรก 6

fast6

 

FAST SIX [24 พฤษภาคม 2013]
ผู้กำกับ : จัสติน ลิน
ทุนสร้าง : ไม่ต่ำกว่า 120 ล้านดอลล่าร์

ตะบี้ ตะบันมันส์ระห่ำกันมาถึงภาคที่ 6 ในที่สุดก็พบจุดเปลี่ยนที่เหมาะกับแนวทางของตัวเองซะที หลังดั้นด้นเป็นหนังแข่งรถมาตั้งแต่ภาคแรก  ผู้กำกับ “จัสติน ลิน” คิดว่าหนังน่าจะทรานสฟอร์มตัวเองมาเป็นหนังอาชญากรรมระห่ำมันส์กระแทกเมือง เต็มตัวซะ เพื่อที่ได้กลุ่มเป้าหมายในระดับที่เพิ่มมากขึ้นอีก หลังแนวทางของหนังเริ่มเปลี่ยนไปตั้งแต่ภาค 4 และ ภาค 5 และหนังเองก็ประสบความสำเร็จไม่ใช่เล่น ..

ในภาคนี้ “ดอม” และ “ไบรอัน” จะแท็กทีมกันมามันส์สั่นต่อมลูกหมากกันไกลถึงยุโรปในอังกฤษและเยอรมัน เพื่อจะพบกับแก๊งค์อาชญากรรมรายใหม่และเรื่องระห่ำเซอร์ไพรส์ตลอดเส้นทาง รวมไปถึงปริศนาคาใจที่ทิ้งเอาไว้ท้ายภาคที่แล้ว กับคำถามที่ว่า “คุณเชื่อเรื่องผีหรือไม่” ก็จะได้คลายสงสัยกันสักที ว่าอะไรยังไงกันแน่ “วิน ดีเซล” และ “พอล วอล์คเกอร์ส” เจ้าเก่ายังกลับมพร้อมพักตร์ ร่วมด้วย “เดวย์น เดอะ ร็อค จอห์นสัน”, “จอร์นาด้า บริวสเตอร์” พร้อมด้วยสมาชิกใหม่อย่าง “จีนา คาราโน่” และ “ลุค อีวานส์” ที่รายหลังสุดจะมารับบทเป็นหัวหน้าแก๊งค์อาชญากรรายใหม่นั่นเอง !!! ทีแรก “ลิน” ตั้งใจจะสร้างหนังภาค 6 และ 7 แบบเป็นวิญญาณตามติดกัน แต่เนื่องด้วยปัญหาสภาพดินฟ้าอากาศของโลเกชั่นที่ยกกันไปถ่าย ก็ทำให้ทีมงานเปลี่ยนใจ และจะเว้นช่วงหลังภาค 6 สักพัก ถึงจะต่อด้วยภาคที่ 7 ในเวลาต่อมา แต่ยังไงซะก็ฮิตว่าน่าจะเป็นแฟรนไชส์ฮิตถล่มต่อเนื่องให้กับ “ยูนิเวอร์แซล” ต่อไปได้ไม่ยาก ….(ตอนแรกคิดว่าหนังน่าจะจบเห่ตั้งแต่ภาค 3 แล้ว) …

ดูหนัง Fast and Furious 6 เร็ว แรงทะลุนรก 6 [zOOm]

ดูหนังออนไลน์ Fast Six – เร็วแรงทะลุนรก 6
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

ภาพยนต์ทีควรส่งเสริมให้มีการดู ภาพยนต์ที่เหมาะกับผู้ชมทั่วไป ภาพยนต์ที่เหมาะกับผู้ชมที่มีอายุ 13 ปีขึ้นไป ภาพยนต์ที่เหมาะกับผู้ชมที่มีอายุ 15 ปีขึ้นไป ภาพยนต์ที่เหมาะกับผู้ชมที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป ภาพยนต์ที่เหมาะกับผู้ชมที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป